Warwick IELTS Test Centre

Warwick IELTS Test Centre

ศูนย์สอบ IELTS แบบ Paper-based ที่ได้รับการรับรองอย่างเป็นทางการจาก British Council วันที่: วันเสาร์ที่ 13 มิถุนายน 2563
Share on facebook
Share on twitter
Share on email
Share on print

วันและเวลา
สถานที่
ค่าใช้จ่าย
จำนวนที่นั่ง
จองบัตรได้ที่

:
:
:
:
:

วันและเวลา

วันเสาร์ที่ 13 มิถุนายน 2563
เวลา 09:00 – 15:00 น.


สถานที่

Warwick Institute  ชั้น 12A
อาคารสยามพิวรรธน์ทาวเวอร์
(Siam Discovery)


ค่าใช้จ่าย
ค่าสมัครสอบ 7,900 บาท สำหรับนักเรียน Warwick Institute เท่านั้น

จำนวนที่นั่ง
รับจำนวนจำกัดเพียง 30 ที่เท่านั้น

จองบัตรได้ที่
Warwick Institute  ชั้น 12A
อาคารสยามพิวรรธน์ทาวเวอร์
(Siam Discovery)
 

About the event 

Warwick Institute ได้รับการรับรองอย่างเป็นทางการจาก British Council ให้เป็นศูนย์สอบ IELTS แบบ Paper-based โดยเปิดสอบรอบแรก วันเสาร์ที่ 13 มิถุนายน 2563 นี้

การสอบแบบ Paper-based Test เป็นวิธีการสอบที่น้อง ๆ ทุกคนคุ้นชินกว่าการสอบกับคอมพิวเตอร์ ทำให้นักเรียน Warwick Institute มีโอกาสง่ายมากขึ้นในการทำคะแนนให้ได้ 7.5+

ทำไมเราจึงเลือกสอบ IELTS แบบ Paper-based Test 

    1. Listening Part สามารถเขียน Key Word สำคัญๆต่างลงบนกระดาษได้ และ มีเวลาอีก 10 นาทีในการทบทวนและเขียนคำตอบลงในกระดาษคำตอบ
    2. Reading Part สามารถทำสัญลักษณ์ลงบนใจความสำคัญต่างๆและขีดเขียนลงใน Passage ได้ทั้งหมด เพื่อง่ายต่อการหาคำตอบให้กับโจทย์ข้อนั้นๆ
    3. Writing Part สามารถวางแผนก่อนการเขียนได้ พร้อมทำสัญลักษณ์บนกราฟที่โจทย์ให้มา เพื่อให้การเขียนอธิบายเข้าใจได้ง่ายขึ้น และหากเขียนผิดสามารถลบหรือขีดออก และเขียนประโยคใหม่แทนได้อย่างรวดเร็ว
    4. Speaking Part เป็นการสอบพูดกับ Examiner แบบตัวต่อตัว ดังนั้นหากเราฟังไม่ทัน สามารถบอกให้ Examiner พูดช้าลงได้ หรือ เราอาจใช้ภาษากายเพื่อเพิ่มความมั่นใจระหว่างพูดได้มากขึ้น
00
Days
:
00
Hours
:
00
Minutes
:
00
Seconds